Hạt giống rau dền cơm RADO 86 gói 10g

- Cây phát triển khỏe, kháng bệnh tốt.
- Trồng quanh năm.
- Mật độ: cây x cây 5cm, hàng x hàng 10cm.
- Thu hoạch: 20-25 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 2.496
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.496
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.559 Army shoes high neck
✅ 120.000đ / đôi (chưa VAT)
mua
2.312 Hạt giống Lá Màu - Coleus
✅ 25.000đ / gói (chưa VAT)
mua
2.521 Hạt giống xà lách RADO 357
✅ 12.000đ / gói (chưa VAT)
mua
4.993 Gạo Hữu Cơ Quế Lâm (2kg)
✅ 80.000đ / kg (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán NHÀ SẢN XUẤT HẠT GIỐNG DEN GAI ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiNhững lưu ý khi ăn NHÀ SẢN XUẤT HẠT GIỐNG DEN GAI - Người có cơ thể tính hàn, phụ nữ có thai hư hàn không ăn NHÀ SẢN XUẤT HẠT GIỐNG DEN GAI: Theo các chuyên gia, NHÀ SẢN XUẤT HẠT GIỐNG DEN GAI có tính mát, không thích hợp dùng cho người tiêu lỏng và tiêu chảy mạn tính, phụ nữ có thai hư hàn. - Người bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận: Rau dền chứa nhiều acid oxalic ảnh hưởng nhiều trên sự ức chế hấp thu canxi và kẽm. Đồng thời dễ hình thành các sỏi oxalate nên cần tránh cho các bệnh nhân đang bị viêm khớp dạng thấp, bệnh gút hay bệnh sạn thận. - Không ăn thịt ba ba với NHÀ SẢN XUẤT HẠT GIỐNG DEN GAI: Đặc biệt, không nên ăn thịt ba ba cùng với NHÀ SẢN XUẤT HẠT GIỐNG DEN GAI vì theo Đông y, việc 2 thứ này kết hợp với nhau có thể gây độc. Gặp trường hợp này, cần uống nước rau muống giã hoặc ăn rau muống sống để giải độc. - Hâm đi hâm lại nhiều lần: Rau dền nấu chín không nên hâm đi hâm lại nhiều lần vì nitrat có trong lá sẽ bị chuyển đổi thành nitrit là chất nguy cơ gây ung thư và không tốt cho trẻ nhỏ.